Welcome to findfriendz.com - Register to Impress Someone.
Offline Now

31, Female, New York, New York, United States
Member since: 16 May 2023
Last visit: 04 Aug 2023 09:13 am

Send Message
Add to Friendlist
Add to Hot List
Refer to friend
Rate Me
Write in Open Space
Send a Buzz
Block Messages

Out of 0 Rates.

sophietatePhotos[0] Friends[0] Clubs[0] Videos[0] Open Space[0]

My Birthday: 18 Oct
I Am Here For: Friendship,
Relationship Status: Prefer not to say
My Sexual Orientation: Prefer not to say
My Race:
My Religion: Prefer not to say
My Body
Height: Prefer not to say
Complexion: Prefer not to say
Eye color: Prefer not to say
Hair color: Prefer not to say
Body type: Prefer not to say
Excercise: Prefer not to say
Piercings:
Tattoos:
What i love to Eat and Drink ?
Smoking: Prefer not to say
Drinking: Prefer not to say
Cuisines: Prefer not to say
My Education and Occupation.
Education Prefer not to say
Occupation Prefer not to say
What I am Looking For in Friends and What i Hate Most ?
What Turns on:

Chia sẻ top 5+ mẫu hình xăm bắp tay chất chơi, độc đáo theo xu hướng

Không chỉ nam giới mà nữ giới cũng rất thích xăm hình bắp tay để thể hiện cá tính, phong cách của riêng mình. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu hình xăm nào đẹp, chất chơi thì có thể tham khảo một số gợi ý chi tiết của 2momart dưới đây.

1. Hình xăm bắp tay chim nhạn

Chim nhạn hay còn được gọi là chim sẻ, được biết đến là loài chim gắn kết với tình bạn keo sơn suốt cuộc đời. Hinh xam bap tay chim nhạn đại diện cho lòng chung thủy và tình yêu gia đình. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm này ở bắp tay để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu.

2. Hình xăm bắp tay sư tử

Từ trước đến nay, sư tử luôn được mệnh danh là kẻ săn mồi dũng mãnh và hung tợn. Nó có sức mạnh và thể lực tốt để chinh phục cũng như tiêu diệt kẻ thù. Trong khi đó, cung hoàng đạo của sư tử là Leo với biểu tượng của công lý và lòng dũng cảm. Bởi thế, hình xăm sư tử không chỉ thể hiện được bản lĩnh mà còn là biểu tượng của lòng trung thành đối với lãnh đạo.

3. Hình xăm bắp tay chó sói

Chó sói mang vẻ ngoài mạnh mẽ nên được nhiều nam giới lựa chọn hơn nữ để xăm hình ở nhiều vị trí trên cơ thể, trong đó có bắp tay. Đây là con vật nổi bật tượng trưng cho lòng trung thành và gắn kết khác biệt hoàn toàn với vẻ ngoài của nó. Hinh xam o bap tay chó sói không chỉ biểu tượng cho sự tự nhiên, tự do mà còn là sự gắn kết của những người có cùng chí hướng.

4. Hình xăm bắp tay hình học

Hình ảnh hình học có các góc nhọn, các đường thẳng, đường cong có tính đối xứng. Chính điều này đã tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật xăm hình. Các bạn có thể lựa chọn mẫu hình học mà mình thấy ý nghĩa hoặc sử dụng phong cách xăm hình bắp tay ấn tượng để tạo hiệu ứng riêng.

5. Hình xăm bắp tay bộ lạc

Từ thời xa xưa, hình xăm bộ lạc đã được biết đến rộng rãi với nhiều chi tiết khác nhau để thể hiện địa vị xã hội, gia tộc hay cấp bậc. Cho đến nay, quan niệm về hình xăm nay đã có nhiều thay đổi theo hướng hiện đại. Đa số mọi người lựa chọn xăm hình bộ lạc với mong muốn tìm kiếm sự mới lạ trong phong cách và thể hiện cá tính của mình.

XEM THÊM Chọn hình xăm bắp tay cần lưu ý những vấn đề gì

Kết luận

Các bạn vừa tìm hiểu một số gợi ý hình xăm bắp tay đẹp, chất cập nhật xu hướng giới trẻ hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm kể trên và biến tấu thêm một chút để tạo dấu ấn riêng cho nghệ thuật xăm hình của mình nhé.

What Turn Off:

 


sophietate 's Friends[0]
No Friends

sophietate 's Clubs[0]
No Clubs